4 kiểu tóc sang trọng và trẻ trung của sao Hàn trên 40 tuổi, chị em nên tham khảo

0
15

Để không phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn kiểu tóc cho mùa mới, chị em nên tham khảo 4 gợi ý từ các sao Hàn trên 40 tuổi.

Tóc dài uốn sóng

Tóc dài uốn sóng là kiểu tóc quen thuộc đối với chị em, nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Đây là lựa chọn của nhiều sao nữ trên 40 tuổi nhờ sự sang trọng, thanh lịch. Kiểu tóc này còn giúp “ăn gian” độ dày cho mái tóc. Vì vậy, quý cô sở hữu mái tóc thưa mỏng rất nên tham khảo style tóc nữ tính, bay bổng này.

Sao Hàn trên 40 tuổi như Song Hye Kyo cũng chọn tóc dài uốn sóng nhẹ, mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho nhan sắc.

Tóc dài uốn sóng.

Tóc ngang vai

Nếu muốn “hack” tuổi hiệu quả, chị em nên chuyển từ tóc dài thướt tha sang tóc ngang vai. Kiểu tóc này trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng, rất phù hợp với quý cô trên 40. Tóc dài ngang vai còn giúp các nàng tiết kiệm thời gian gội và sấy, đồng thời còn tạo cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ khi áp dụng vào mùa hè.

Với tóc ngang vai suôn thẳng hiện đại như Son Ye Jin, chị em cũng có thể biến hóa bằng cách uốn xoăn nhẹ đều được. Muốn tăng hiệu quả “hack” tuổi, hãy nhuộm nâu cho mái tóc. Tông màu này sẽ giúp vẻ ngoài nổi bật hơn, đồng thời tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Tóc ngang vai

Tóc layer ép thẳng

Tóc layer ép thẳng đang là một trong những xu hướng tóc được ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này trẻ trung, hiện đại và còn ghi điểm nhờ sự sang trọng. Khi áp dụng style tóc layer ép thẳng, không cần tạo kiểu mỗi sáng mà vẫn giữ được nếp tóc suôn mượt, chuẩn đẹp suốt cả ngày.

Bên cạnh kiểu tóc layer ép thẳng, rẽ ngôi giữa được Lee Min Jung hay Honey Lee áp dụng, quý cô trên 40 tuổi có thể tham khảo phiên bản tóc layer ép thẳng mái bay, hoặc mái thưa để giúp gương mặt thu gọn hơn.

Tóc layer ép thẳng.

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer là kiểu tóc nhận được sự yêu thích của nhiều chị em trong mùa hè năm nay. Các sao nữ trên 40 tuổi cũng không bỏ qua xu hướng tóc này. Ưu điểm của tóc ngắn tỉa layer là trẻ trung nhưng vẫn nữ tính và thanh lịch.

Tóc ngắn layer.

Để tăng thêm sự sang trọng, yêu kiều cho nhan sắc, Han Ga In đã chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch, uốn vểnh nhẹ ở phần đuôi. Có thể thấy rằng dù không nhuộm màu cho mái tóc, vẻ ngoài của cô nàng vẫn rất nổi bật, cuốn hút. Muốn thay đổi diện mạo một cách ấn tượng trong mùa mới, tóc ngắn layer là lựa chọn mà quý cô trên 40 tuổi nên cân nhắc.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here