5 món phụ kiện làm đẹp cho mái tóc khi đi du lịch 

0
669

Dưới đây là danh sách 5 phụ kiện làm điệu cho mái tóc khi đi du lịch, giúp bạn tỏa sáng và nổi bật trong mọi bức ảnh.

Khăn lụa buộc tóc 

Khăn lụa buộc tóc là món phụ kiện cổ điển nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ. Bạn có thể chọn khăn lụa với các hoa văn tươi sáng hoặc các gam màu nổi bật để làm điểm nhấn cho mái tóc. Cách buộc khăn lụa cũng đa dạng, từ buộc gọn gàng thành bím tóc đến tết tóc cùng khăn lụa để thêm phần điệu đà, nữ tính.

Khăn lụa buộc tóc 

Băng đô trơn màu

Băng đô trơn màu là món phụ kiện được nhiều người yêu thích trong năm nay. Bạn nên chọn băng đô có màu sắc phù hợp với trang phục và phong cách của bạn. Băng đô sẽ cực phù hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính điệu đà.

Băng đô trơn màu

Kẹp tóc nhựa

Kẹp tóc nhựa có thể nói là một món phụ kiện đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn kẹp tóc có hoa văn, hình dáng hoặc màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Kẹp tóc nhựa sẽ giúp mái tóc gọn gàng, giảm thiểu cái nóng mùa hè.

Kẹp tóc nhựa

Mũ lưỡi trai, mũ cói

Mũ cói, mũ lưỡi trai là món phụ kiện không thể thiếu khi đi du lịch, đặc biệt là trong các chuyến đi biển. Mũ không chỉ bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời mà còn mang đến vẻ ngoài thời trang và làm nổi bật style của người diện. Bạn có thể kết hợp mũ với các kiểu tóc như tóc tết, tóc xõa, tóc buộc thấp để ghi điểm thu hút cho style.

Mũ lưỡi trai, mũ cói

Chun buộc tóc vải

Không chỉ buộc tóc gọn gàng, chun vải còn giúp tạo điểm nhấn cuốn hút cho phong cách. Có nhiều kiểu thun với chất liệu và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn loại thun có độ co giãn tốt và tránh buộc tóc quá chặt.

Chun buộc tóc vải

Khi lựa chọn phụ kiện để tạo kiểu tóc khi đi du lịch, hãy nhớ chọn phụ kiện phù hợp với phong cách cá nhân và hoàn cảnh du lịch. Hãy thử những phụ kiện trên và tìm ra phong cách riêng để tỏa sáng trong mỗi chuyến đi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here