7 vườn dâu check-in cực đẹp chỉ có ở Đà Lạt

0
3

Đến với xứ ngàn hoa, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan tại các vườn dâu tây để tận tay hái và thưởng thức dâu ngay tại vườn. Dưới đây là một số vườn dâu nổi tiếng ở Đà Lạt:

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh nằm trong khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở, nằm tại 17 Vòng Lâm Viên, phường 8. Đây là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt bởi không gian sạch sẽ và thoáng mát với diện tích 3 ha.

Đến đây, bạn có thể tham quan vườn, check-in và hái dâu thỏa thích. Hái xong bạn phải mua với giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. Tuy giá đắt hơn so với giá dâu bên ngoài, nhưng vì vườn áp dụng theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh nằm ở địa chỉ 46 Đa Phú, phường 7. Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu New Zealand được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể, không sử dụng thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến tham quan vườn dâu này, bạn sẽ được hái dâu và check-in thỏa thích. Giá dâu ở đây cũng tương đối, không hề cao so với giá thị trường.

Vườn dâu Hiệp Lực

Tại khoảnh 17 TK – 144B, Vòng Lâm Viên, phường 8 là nơi tọa lạc của vườn dâu Hiệp Lực. Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu Pháp và dâu New zealand được trồng theo phương pháp bán thủy canh trên giá thể, và đặc biệt là không sử dụng thuốc trừ sâu. 

Ngoài việc tham quan hái dâu tại vườn, bạn còn có thể mua các sản phẩm từ dâu để làm quà cho người thân, bạn bè.

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt tọa lạc tại địa chỉ 162 Thánh Mẫu, phường 7. Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, loại dâu này khá ngọt. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hái dâu, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu đỏ rực, xinh xắn.

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu Đà Lạt này nằm trên đường Hồ Xuân Hương, nổi tiếng trong vùng vì giống dâu Pháp mới lạ được trồng theo mô hình thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm gây hại.

Mỗi giàn dâu thường có 3 gam màu, xanh khi dâu còn sống, vàng cam khi bắt đầu chín và đỏ tươi khi dâu chín. Lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, thuận tiện cho du khách đi lại, chụp ảnh và hái dâu. Điều thú vị khi đến với vườn dâu này là bạn có thể ăn thử mà không phải trả phí như nhiều nơi khác.

Vườn dâu chú Hùng

Đây là một địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua dâu tươi tại vườn dâu chú Hùng tọa lạc tại số 143 Thánh Mẫu.

Đến đây bạn không chỉ được tự do tham quan mà còn được chụp ảnh với hoa và rau củ tươi xanh tại vườn. Vườn dâu chú Hùng cho khách tham quan miễn phí, chủ vườn vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ.

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 nằm tại số 88 Thánh Mẫu, phường 7, cạnh nhà thờ Thánh Mẫu. Đây là một khu vườn khá rộng, dâu to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được làm nông dân, tự tay thu hoạch những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt, miễn phí vé tham quan vườn, không lấy tiền như các vườn dâu khác. 

Nguồn: VnExpress

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here