Thay đổi 5 item này để nâng tầm cho style công sở

0
2

Muốn nâng tầm phong cách công sở hãy bổ sung 5 item thời trang cơ bản dưới đây.

Thay thế váy len tăm bằng đầm trơn

Mặc dù váy len tăm mặc tôn dáng nhưng chúng có thể khiến bạn trông già trước tuổi và kém thanh lịch. Hãy thử thay thế váy len tăm bằng các mẫu đầm trơn như đầm liền hoặc đầm xòe nhẹ với chất vải dày dặn, không lộ rõ đường cong, giúp bạn trông hiện đại và tinh tế hơn. Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, bạn có thể kết hợp váy với các phụ kiện như vòng cổ, túi xách, thắt lưng, sandal.

Thay thế váy len tăm bằng đầm trơn

Thay thế áo thun bó sát bằng áo thun dáng suông

Những chiếc áo thun bó sát có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp và không thoải mái vì làm nổi bật đường cong cơ thể và dấu vết bra bên trong. Thay vào đó, hãy chọn những mẫu áo thun dáng suông. Kiểu áo này sẽ giúp bạn trông chỉn chu, sang trọng hơn mà vẫn thoải mái. Bạn có thể kết hợp áo thun suông với chân váy bút chì hoặc quần ống suông để tạo nên một bộ trang phục hoàn chỉnh.

Thay thế áo thun bó sát bằng áo thun dáng suông

Thay thế áo tank top bằng blazer cộc tay

Vì vẻ thoải mái, cá tính mà áo tank top không phù hợp cho môi trường công sở. Thay vào đó, bạn hãy thay thế áo tank top bằng blazer cộc tay – một item vừa thanh lịch, vừa thoải mái trong mùa hè. Blazer cộc tay có thể kết hợp với quần suông, chân váy dài, chân váy ngắn để tạo nên những set đồ phù hợp nơi công sở.

Thay thế áo tank top bằng blazer cộc tay

Thay thế áo cắt xẻ quá đà bằng khoảng cắt xẻ vừa phải

Áo cắt xẻ quá đà có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp, không phù hợp nơi công sở. Hãy thay thế bằng các mẫu áo có khoảng cắt xẻ vừa phải, vừa đủ để tôn dáng nhưng không quá hở hang. Những chiếc áo như vậy sẽ giúp bạn trông chỉn chu hơn mà vẫn thu hút sự chú ý.

Thay thế áo cắt xẻ quá đà bằng khoảng cắt xẻ vừa phải

Thay thế quần short ngắn bằng quần ống suông thanh lịch

Quần short ngắn tuy thoải mái nhưng lại không phù hợp với môi trường công sở. Bạn nên thay thế chúng bằng mẫu quần ống suông thanh lịch. Kiểu quần này giúp bạn trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Bạn có thể kết hợp quần ống suông với áo thun,  áo sơ mi hoặc blazer để tạo nên những set đồ công sở hoàn hảo.

Thay thế quần short ngắn bằng quần ống suông thanh lịch

Bằng việc thay đổi 5 item thời trang này, phong cách công sở của bạn sẽ trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Hãy thử áp dụng những gợi ý trên để tạo nên những set đồ hoàn hảo tại nơi làm việc.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here