4 item thanh lịch và “hack dáng” hiệu quả cho nàng thấp bé

0
6

Với chiều cao khiêm tốn, việc lựa chọn trang phục phù hợp là điều vô cùng quan trọng để tôn lên vẻ đẹp và tạo cảm giác kéo dài chân. Dưới đây là 4 item thời trang thanh lịch và tôn dáng hiệu quả mà các nàng chân ngắn nên bổ sung vào tủ đồ của mình.

Áo dáng lửng

Áo dáng lửng là một item quyến rũ và tôn dáng. Phần eo áo được cắt ngắn, ôm sát vào vòng eo sẽ giúp tạo ảo giác kéo dài chân, đồng thời, phần vạt áo ngắn và hợp với chiều cao sẽ giúp cân đối tỷ lệ cơ thể. Áo dáng lửng có ưu điểm là tạo cảm giác kéo dài chân nhờ phần vạt áo ngắn, ôm sát eo. 

Các nàng thấp bé nên lựa chọn kiểu áo dáng lửng cơ bản như kiểu cổ vuông, cổ tròn hoặc cổ tim. Để tránh che khuất chiều cao, các nàng có thể kết hợp áo dáng lửng với chân váy midi dài qua gối hoặc quần âu ống suông.

Áo dáng lửng

Quần âu có đường kẻ sọc dọc

Quần âu có đường kẻ sọc dọc là item “thần thánh” dành cho các nàng thấp bé. Những đường kẻ sọc dọc sẽ kéo dài ảo giác về đôi chân, giúp bạn trông thanh thoát và cao hơn. Các nàng có thể chọn quần âu có đường kẻ sọc ở phần ống hoặc toàn bộ quần. 

Để tăng thêm hiệu quả “hack dáng”, bạn có thể kết hợp quần này với áo sơ mi, áo croptop hoặc áo kiểu basic. Lưu ý là nên chọn những họa tiết sọc có độ rộng vừa phải, tránh chọn sọc quá to có thể khiến bạn trông mũm mĩm hơn.

Quần âu có đường kẻ sọc dọc

Chân váy dáng dài

Chân váy dáng dài là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng thấp bé. Những chiếc chân váy dài sẽ tạo ảo giác kéo dài đôi chân, giúp bạn trông thanh thoát và cao hơn. Bạn có thể chọn kiểu chân váy xòe nhẹ hoặc dáng bút chì để che khuyết điểm chân ngắn, tôn lên đường cong cơ thể. 

Chân váy dáng dài có thể kết hợp cùng áo croptop hoặc áo phom rộng, bạn sẽ có ngay một set đồ vô cùng thanh lịch và tôn dáng. Đừng quên chọn các mẫu chân váy có chất liệu như voan, lụa hoặc len mỏng để tránh “nuốt chửng” vóc dáng.

Chân váy dáng dài

Đầm chiết eo

Đầm chiết eo là item “bất hủ” đối với các nàng thấp bé. Phần eo cắt sát sẽ giúp tạo ảo giác kéo dài chân, đồng thời, phần chân váy xòe nhẹ sẽ che khuyết điểm chân ngắn. Các nàng có thể chọn những kiểu đầm chiết eo dáng suông hoặc dáng bút chì để hợp với vóc dáng và phong cách cá nhân. Những chi tiết như cổ áo, tay áo, hoặc điểm nhấn ở eo cũng sẽ góp phần tôn lên vóc dáng của bạn.

Đầm chiết eo

Với 4 item thời trang thanh lịch và tôn dáng hiệu quả trên, các nàng thấp bé sẽ tự tin hơn khi diện những bộ trang phục vừa đẹp, vừa khoe được ưu điểm cơ thể. Hãy thử kết hợp các item này để tạo nên những set đồ tôn lên vẻ đẹp và vóc dáng của mình nhé.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here