Hyundai Ioniq 5 sắp có thêm phiên bản mới tại thị trường Việt Nam?

0
7

Hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Hyundai Ioniq 5 tại Việt Nam sẽ có thêm một phiên bản mới với tên gọi Special.

Hyundai Ioniq 5 là mẫu xe điện của Tập đoàn Thành Công, được sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Hiện tại, Ioniq 5 đang được bán với hai phiên bản: Exclusive và Prestige. Giá bán 2 phiên bản này lần lượt là 1,3 tỷ đồng và 1,45 tỷ đồng. Doanh số của mẫu xe này vẫn còn là ẩn số khi chưa được công khai như hầu hết các mẫu xe Hyundai được bán ra của TC Group.

Đáng chú ý, trong bản công khai mức tiêu thụ năng lượng của ô tô thuần điện và hybrid điện được đăng tải trên hệ thống thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây còn có thêm phiên bản Hyundai Ioniq 5 Special. 

Nhãn năng lượng về mẫu xe thuần điện Hyundai Ioniq 5 Special.

Thông tin về phiên bản bí ẩn mới Special nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

Theo một số thông tin được chia sẻ cho thấy, phiên bản mới này có hệ truyền động rất giống phiên bản Prestige cao cấp nhất hiện nay.

Hyundai Ioniq 5 Special sẽ sử dụng một động cơ điện, công suất tối đa 214 mã lực. Xe sử dụng kích thước lốp 255/45R20 cả bốn bánh, tương tự bản Prestige. Mức tiêu thụ điện năng là 179wh/ km.

Với các thông số như trên, khả năng định vị phiên bản Special của Ioniq 5 sẽ cao hơn Prestige hiện tại. Trên bản Prestige, xe được trang bị toàn bộ đèn công nghệ LED, đèn pha tự động, cốp điện thông minh, nhớ ghế lái, ghế phụ chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh…

Hyundai Ioniq 5 Special xuất hiện thông tin trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Ngoài ra, xe còn có hai màn hình lớn 12,3 inch với 8 loa Bose, điều khiển hành trình thích ứng, sạc không dây, chìa khóa thông minh có chức năng đề nổ từ xa và hàng loạt các công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS).

Tính đến thời điểm hiện tại, TC Group vẫn chưa có thông tin chính thức về phiên bản mới này cũng như liệu nó có được ra mắt hay không, thời gian ra mắt sản phẩm, giá bán…. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng, giá bán sẽ không thể rẻ hơn hơn các phiên bản hiện đang bán ở Việt Nam.

Theo Đời sống & Pháp luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here