Khi đi du lịch bằng ô tô, hãy mua 4 món đồ này để có một hành trình an tâm!

0
17

4 món đồ dưới đây thực sự rất cần thiết nếu như bạn là 1 “tín đồ” đi du lịch bằng ô tô.

Nệm gấp trên ô tô

Bạn vẫn đang lo lắng về chứng đau lưng sau khi lái xe đường dài? Hãy trang bị một tấm nệm giường dành cho ô tô, chỉ trong một giây bạn sẽ có một phòng ngủ thoải mái ngay trên ô tô.

Nệm gấp trên ô tô.

Dù che nắng kính lái

Với những ngày nắng chói chang, dù che nắng kính lái ô tô sẽ bảo vệ xe của bạn khỏi tia cực tím và mang đến cho bạn một thế giới mát mẻ. Sản phẩm hữu ích này có thể hỗ trợ giảm bớt nhiệt độ bên trong lên đến 50%, đồng thời mang đến không gian riêng tư cho khu vực bên trong xe. Ngoài ra, dù che cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả khi bạn không cần sử dụng điều hòa xe ô tô liên tục. 

Hộp đựng đồ cốp xe

Khi đi du lịch xa, có quá nhiều thứ cần cất giữ, bạn có thể mua ngay một chiếc hộp đựng đồ cốp xe. Cho dù đó là đồ chơi của con bạn hay dụng cụ dã ngoại, tất cả đều có thể chứa được. Đừng để cốp xe ô tô của bạn bừa bộn, hãy để hộp đựng đồ cho bạn một không gian ngăn nắp nhé!

Hộp đựng đồ cốp xe.

Xô gấp đa năng

Xô gấp đa năng cho ô tô có thể sử dụng được 3 mục đích. Bạn có thể đựng rác để vứt đi bất cứ lúc nào, trữ nước nếu cần rửa xe gấp hoặc cũng có thể dùng làm nhà vệ sinh khẩn cấp. Với một chiếc xô trên tay, chiếc xe sẽ vô cùng gọn gàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here