5 nhân vật mới của phim Doraemon 43

0
7

Danh mục dự án

Ngoài 5 người quen thuộc thì phim Doraemon 43 mang tên “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu” sẽ có những gương mặt mới hứa hẹn sẽ tạo nên chuyến phiêu lưu thú vị.

Micca

Micca là nhân vật nữ chính sẽ tham gia vào cuộc hành trình của bộ phim. Micca là cư dân của hành tinh âm nhạc Museaca, có giọng hát vô cùng trong trẻo. Micca sống trong cung điện Farre – một nơi chỉ có thể vận hành bằng âm nhạc.

Sau khi gặp gỡ Nobita ở Trái đất, Micca mê mẩn tiếng sáo của cậu. Cô bé tin rằng, Nobita và những người bạn có thể giúp mình tìm lại âm nhạc, hồi sinh cung điện Farre. Thế là Micca đã gửi một lời mời đến cả nhóm đến với hành tinh Museaca, cùng cô mang lại sự sống cho nơi đây.

Micca là nhân vật nữ chính sẽ tham gia vào phần đặc biệt này.

Chapeck

Nhân vật đáng yêu này là một chú cún robot, giống như “thư ký” của Micca, luôn theo sát để chăm sóc, bảo vệ Micca. Nếu như Micca sở hữu giọng hát hay thì Chapeck lại có khả năng sáng tác tuyệt vời và luôn ước mơ trở thành một nhạc sĩ.

Mina

Mina là ca sĩ nổi tiếng đến từ Đức, được mệnh danh là “công chúa giọng hát”. Các buổi diễn của Mina luôn cháy vé và khiến khán giả toàn cầu vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, có vẻ như cô ấy đang giấu một vật phẩm đặc biệt và đang cố gắng bảo vệ nó. Đặc biệt, Mina cũng sở hữu một mái tóc màu đỏ – xanh vô cùng nổi bật.

Mina là ca sĩ nổi tiếng đến từ Đức, được mệnh danh là “công chúa giọng hát”.

Maestro Vento

Sau khi Lâu đài Farre bị hư hại nặng, Maestro Vento đã cố gắng hết sức sáng tác nhiều bản nhạc để duy trì hoạt động nhưng không tránh khỏi việc cạn kiệt năng lượng và “ngủ đông”. Sau này, âm nhạc của nhóm bạn Doraemon đã tu sửa lại Lâu đài, đồng thời “hồi sinh” Maestro và các robot khác. 

Maestro Vento là nhạc trưởng.

Wakner

Wakner là một robot nhạc công của hành tinh Museaca, gây chú ý với ngoại hình mạnh mẽ, nghiêm túc. Wakner thường nói chuyện với tông giọng opera thú vị. Nhân vật này cũng là một thành viên trong ban nhạc đặc biệt để hồi sinh hành tinh Museaca, Wakner sẽ đảm nhận vai trò chơi trumpet. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here