Lisa không biết nên vui hay buồn khi ngồi xem trận bóng đá giữa Thái Lan – Hàn Quốc

0
18

Khoảnh khắc cảm xúc đối lập của Lisa (BLACKPINK) gây sốt mạng xã hội khi ngồi xem trận bóng đá giữa Thái Lan – Hàn Quốc. 

Biểu cảm đối lập của Lisa khi Hàn Quốc thắng – Thái Lan thua

Tối qua ngày 26/3, Lisa (BLACKPINK) gây sốt MXH khi đi xem bóng đá. Sự xuất hiện của em út nhóm nhạc nữ toàn cầu trên khán đài cổ vũ khiến dân tình đứng ngồi không yên. Điều thú vị nhất chính là trận bóng đá Lisa xem trực tiếp diễn ra giữa hai đội Hàn Quốc – Thái Lan. Vì vậy, phản ứng của nữ idol người Thái càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Chỉ sau một đêm, Lisa đã trở thành hiện tượng với “meme” mới cùng biểu cảm đối lập buồn vui lẫn lộn trước kết quả của một trận bóng đá. Mọi người vô cùng thích thú khi Lisa vui vẻ, cười tươi như hoa khi đội Hàn Quốc chiến thắng nhưng cũng tiếc nuối không kém vì đội thua chính là quê nhà Thái Lan của cô. Lisa nhất thời không biết nên thể hiện biểu cảm gì nên đã viral các nền tảng mạng xã hội.

Đây là khoảnh khắc hài hước nhưng nhiều fan cũng thấy được thế khó của Lisa ở đây. Là idol người Thái hoạt động tại Hàn Quốc, chỉ một biểu hiện bất cẩn cũng có thể dễ dàng khiến cô gặp rắc rối không tưởng. Có rất nhiều thần tượng bị “bash vô cớ” cũng vì lý do tương tự, là idol ngoại quốc càng nhạy cảm hơn. Vì vậy, Lisa khó xử là điều dễ hiểu.

Với bản lĩnh của một idol toàn cầu, Lisa đã xử lý tốt tình huống này. Cô không tiết lộ mình nghiêng về đội nào hơn, mọi cảm xúc đều hội tụ trong một trận bóng đá khiến tình huống khó xử càng trở nên hài hước.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here