Show truyền hình khiến Army dậy sóng vì phủ nhận công sức của BTS với HYBE

0
17

Army dậy sóng đòi lại công bằng cho BTS khi một chương trình của đài MBC Hàn Quốc phủ nhận nỗ lực của nhóm với HYBE.

Mới đây, trong chương trình truyền hình Hang Out With Yoo đã khiến fan K-pop bất bình khi phủ nhận công sức của BTS với HYBE. Cụ thể, trong trailer giới thiệu tập mới Hang Out With Yoo với sự tham gia của nhóm SEVENTEEN – BSS, chương trình có chú thích: “Tòa nhà mới của HYBE được xây dựng bởi SEVENTEEN”. Mô tả này ngay lập tức thu hút sự chú ý của các Army và làm dấy lên cuộc tranh luận gay gắt trên các nền tảng.

Dòng chú thích gây tranh cãi dữ dội trong Hang Out With Yoo

Chú thích này vấp phải sự phản đối gay gắt từ netizen vì nó hoàn toàn sai sự thật. Với HYBE, BTS chính là nhóm nhạc chủ lực đưa công ty từ hoàn cảnh nợ nần trở thành tập đoàn giải trí vững mạnh như ngày nay. Vai trò của BTS đối với HYBE được coi là “xương sống” không thể thay thế.

Thành công toàn cầu của 7 chàng trai đã giúp HYBE thu về khoản lợi nhuận khổng lồ

Thành công toàn cầu của 7 chàng trai đã giúp HYBE thu về khoản lợi nhuận khổng lồ, qua đó mua lại hàng loạt công ty giải trí vừa và nhỏ. Trong đó có Pledis Entertainment – công ty chủ quản của SEVENTEEN. Thương vụ mua lại năm 2020 đã đưa SEVENTEEN về dưới trướng HYBE, từ đó có thêm nhiều điều kiện đầu tư và phát triển sự nghiệp.

SEVENTEEN về dưới trướng HYBE sau khi tập đoàn mua lại công ty chủ quản Pledi vào năm 2020

Sau khi BTS nhập ngũ, HYBE đã làm mọi cách để “giảm bớt sự phụ thuộc”. Nhưng trong báo cáo tài chính năm ngoái, lợi nhuận của 7 chàng trai thu được từ sản phẩm phát hành cùng hàng loạt dự án, tour solo của các thành viên vẫn chiếm phần lớn. SEVENTEEN cũng là một trong những nghệ sĩ chủ chốt của năm 2023 nhờ doanh thu kỷ lục từ 16,2 triệu album bán ra và và chạy tour châu Á Follow.

Sau khi BTS nhập ngũ, HYBE đã làm mọi cách để “giảm bớt sự phụ thuộc”

Đóng góp của nghệ sĩ nên được công nhận như thành tựu chung của tập thể. Việc MBC chú thích cho chương trình “Toà nhà mới của HYBE được xây bởi SEVENTEEN” đã gây ra những tranh cãi không đáng có. Trên mạng xã hội, Army đang đẩy mạnh trào lưu đòi công bằng cho BTS và yêu cầu nhà đài đưa ra giải pháp.

SEVENTEEN sắp ra mắt album đặc biệt 17 Is Right Here vào ngày 29/4, ồn ào không đáng có khiến fan lo ngại

Bên cạnh đó, fandom SEVENTEEN cũng phản đối cách quảng bá chương trình ồn ào của Hang Out With Yoo. Sắp tới, SEVENTEEN sẽ phát hành album đặc biệt 17 Is Right Here vào ngày 29/4. Người hâm mộ lo ngại vụ việc ồn ào xảy ra ngay trước thềm comeback của nhóm sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here