3 cây cảnh người giàu thường trồng trong nhà để sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc

0
77

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, dễ trồng và chăm sóc mà 3 loại cây cảnh này còn có ý nghĩa phong thủy tốt, thích hợp trồng trong phòng khách.

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc đại diện cho một cuộc sống may mắn, bình yên và vui vẻ, hạnh phúc. Theo phong thuỷ, loại cây này không chỉ thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng mà còn giúp gia đình lúc nào cũng hoà thuận, các thành viên trong  gia đình luôn yêu thương nhau.

Vì cây hạnh phúc có tính dương mạnh và thích những nơi nhiều nắng nên bạn có thể đặt chậu cây này ở ngoài ban công hoặc góc phòng khách để chúng có thể dễ dàng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cây hạnh phúc

Cây hồng đá

Hồng đá là một trong những loại cây cảnh có giá trị cao và có vẻ ngoài bắt mắt. Khi ra quả, những quả vàng lúc lỉu trên cây tượng trưng cho cuộc sống đủ đầy, sung túc cũng như tiền tài, thịnh vượng. Có lẽ vì thế mà nhiều gia đình giàu có yêu thích và chọn trồng hồng đá trong nhà.

Đặc biệt, cây hồng đá còn mang ý nghĩa đông con nhiều cháu, trường thọ và giàu có. Trồng hồng đá trong nhà giúp gia chủ tăng phước lành, tích lũy tài lộc và thu hút vận may vào cửa. Ngoài ra, hồng đá còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp không gian sống trở nên thoáng đãng hơn. Loại cây này phát triển tốt ở những nơi nhiều nắng nên bạn cần tìm vị trí thích hợp để trồng.

Cây hồng đá

Cây bình an

Đây là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích và mang về trồng trong phòng khách, phòng làm việc, ban công… Sở dĩ như vậy là bởi cây bình an vừa có giá trị trang trí cao vừa giúp không gian sống của gia đình bạn thêm phần tích cực, tràn đầy sức sống…

Bên cạnh đó, người ta còn tin rằng việc trồng cây bình an sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và bình yên cho gia chủ. Ngoài ra, cây hòa bình còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo và đón may mắn, tài lộc vào cửa.

Cây bình an

Nếu bạn là người yêu thích cây cảnh thì có thể tham khảo 3 loại cây trên bởi theo phong thủy chúng sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, tiền tài rủng rỉnh và gia đình hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here