3 kiểu tóc layer trẻ trung, sành điệu từ các mỹ nhân Việt

0
43

Tóc tỉa layer là kiểu tóc đã rất quen thuộc với chị em nhưng đến giờ chưa hề lỗi mốt. Để không phải suy nghĩ nhiều mà vẫn chọn được kiểu tóc layer sành điệu, chuẩn mốt, chị em nên tham khảo 3 gợi ý từ các mỹ nhân Việt.

Tóc layer ngang vai

Nếu không thích cắt tóc ngắn và không đủ kiên nhẫn để nuôi tóc dài, bạn nên cân nhắc kiểu tóc layer ngang vai. Đây là kiểu tóc được nhiều mỹ nhân Việt ưa chuộng như Tăng Thanh Hà, Phạm Thanh Hằng, Kỳ Duyên hay Đồng Ánh Quỳnh. Kiểu tóc này ghi điểm bởi sự trẻ trung, ngọt ngào, giúp chị em tiết kiệm thời gian gội và sấy. Tóc layer ngang vai này còn mang lại vẻ thanh lịch, trang nhã nên các nàng ở độ tuổi đôi mươi hay các quý cô ở độ tuổi 40 đều có thể áp dụng.

Các mỹ nhân Việt thường nhuộm màu nâu trẻ trung nhưng vẫn trang nhã cho kiểu tóc layer ngang vai để vẻ ngoài thêm nổi bật, rạng rỡ. Nếu không thích nhuộm tóc, các nàng có thể giữ nguyên màu đen cơ bản như Tăng Thanh Hà, vẻ ngoài vẫn ấn tượng.

Tóc layer ngang vai.

Tóc layer uốn sóng

Nhiều nàng lo ngại khi để tóc uốn xoăn, vẻ ngoài sẽ bị cộng tuổi. Tuy nhiên, nếu tỉa layer trước khi uốn sóng, nhan sắc của chị em tăng thêm sự trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc layer uốn xoăn nhẹ là lựa chọn của nhiều mỹ nhân Việt bởi vẻ ngoài trở nên nổi bật hơn, đồng thời ghi điểm sang trọng, yêu kiều.

Tóc layer uốn sóng còn có tác dụng thu gọn gương mặt, “hack” độ dày cho mái tóc. Chị em có thể tự tạo kiểu uốn sóng tại nhà mà không cần ra tiệm, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tóc layer uốn sóng.

Tóc layer suôn thẳng

Tóc layer suôn thẳng đang là một trong những kiểu tóc thịnh hành, và các mỹ nhân Việt đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này. Ưu điểm của tóc layer suôn thẳng chính là nét trẻ trung, hiện đại. Ngoài khả năng “hack” tuổi, tóc layer suôn thẳng còn có sang trọng, tinh tế. Sau khi tóc được ép thẳng, chị em sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức để tạo kiểu vẫn có thể duy trì nếp tóc suôn mượt, chuẩn đẹp.

Nếu e ngại rằng tóc ép thẳng, rẽ ngôi giữa dễ lộ khuyết điểm gương mặt, chị em hãy cắt mái bay hoặc mái thưa. Lựa chọn này tạo hiệu ứng khuôn mặt thon gọn hơn, đồng thời tăng thêm hiệu quả “hack” tuổi.

Tóc layer suôn thẳng

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here