4 kiểu sơ mi ghi điểm sang chảnh và hiện đại cho cô nàng công sở

0
45

Dưới đây là 4 kiểu sơ mi giúp các nàng công sở ghi điểm sang chảnh và thanh lịch nên có trong tủ đồ của mình.

Sơ mi tay phồng

Sơ mi tay phồng là loại áo mang lại vẻ nữ tính và phong cách độc đáo. Những đường tay áo phồng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và tôn lên vẻ đẹp của cánh tay. Kiểu sơ mi tay phồng thường có thiết kế đơn giản với cổ tròn hoặc cổ vuông, giúp tạo vẻ thanh lịch, tinh tế cho người diện. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi tay phồng với chân váy hoặc quần tây để có diện mạo chuyên nghiệp, nữ tính ở môi trường công sở.

Sơ mi tay phồng

Sơ mi buộc dây, cổ nơ

Sơ mi buộc dây và cổ nơ là hai kiểu áo mang đến vẻ dịu dàng, quý phái. Những chiếc áo sơ mi buộc dây, cổ nơ thường có chất liệu nhẹ nhàng như cotton hoặc chiffon, tạo cảm giác thoải mái khi diện. Bạn có thể kết hợp kiểu sơ mi này với quần tây hoặc chân váy midi để tạo vẻ sang trọng, lịch sự trong môi trường công sở.

Sơ mi buộc dây, cổ nơ

Sơ mi cổ tay to bản

Sơ mi cổ tay to bản là kiểu áo mang lại vẻ cổ điển, chuyên nghiệp. Cổ tay to bản, ôm sát vào tay tạo điểm nhấn độc đáo, thú vị cho phong cách. Kiểu sơ mi này thường có thiết kế đơn giản với cổ tròn hoặc cổ chữ V, phù hợp với nhiều dáng người. Các nàng có thể kết hợp sơ mi cổ tay to bản với quần tây, chân váy dài để có vẻ ngoài lịch sự, nữ tính trong môi trường công sở.

Sơ mi cổ tay to bản

Sơ mi lụa

Sơ mi lụa là kiểu áo mang lại vẻ sang trọng, quý phái. Chất liệu lụa tạo cảm giác mềm mại, đồng thời tạo hiệu ứng ánh sáng óng ánh khi di chuyển. Sơ mi lụa thường có thiết kế đơn giản với cổ tròn hoặc cổ khoét sâu, tạo vẻ thanh lịch, tinh tế. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi lụa với quần tây hoặc chân váy midi để có vẻ ngoài thanh lịch, ấn tượng trong môi trường công sở.

Sơ mi lụa

Những kiểu áo sơ mi trên đây giúp các quý cô công sở ghi điểm thanh lịch và tự tin. Với sự kết hợp thông minh và lựa chọn phù hợp, các nàng công sở có thể tạo nên những bộ trang phục đa dạng và ấn tượng. Hãy tự tin diện những kiểu sơ mi này và thể hiện phong cách riêng của mình trong môi trường công sở nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here