5 kiểu tóc phù hợp khi diện váy liền giúp bạn ngọt ngào, xinh tươi hơn

0
10

Kiểu tóc đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi diện váy liền mà chưa biết nên để kiểu tóc nào, bạn có thể tham khảo 5 cách tạo kiểu dưới đây để ghi điểm xinh xắn, ngọt ngào nhé.

Tóc buông xõa

Kiểu tóc buông xõa luôn là sự lựa chọn an toàn và được ưa chuộng khi diện váy liền. Mái tóc buông xõa tự nhiên tạo vẻ trẻ trung, tinh tế. Bạn có thể tạo sóng nhẹ để tăng thêm sự nữ tính và quyến rũ. Kiểu tóc này tạo sự thoải mái, tự nhiên, đồng thời giúp tạo điểm nhấn khi diện váy liền.

Tóc buông xõa

Tóc buộc nửa

Nếu bạn muốn trở nên nữ tính, ngọt ngào khi diện váy liền thì tóc buộc nửa đầu là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể buộc tóc sau gáy và để một phần tóc xõa tự nhiên. Kiểu tóc này tạo cảm giác nữ tính, mềm mại cho chủ nhân.

Tóc buộc nửa

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch là kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ. Bạn có thể tết một bên tóc từ đỉnh đầu xuống dưới hoặc tết tóc từ phía trước sang một bên. Kiểu tóc này tạo vẻ nữ tính, nhẹ nhàng. Nếu đường nét khuôn mặt bạn không cân đối thì tóc tết lệch cũng giúp tạo sự cân đối, khiến các đường nét trở nên thanh thoát hơn.

Tóc tết lệch

Tóc búi thấp

Tóc búi thấp là kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được ưa chuộng khi diện váy liền. Kiểu tóc này tạo vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, đồng thời giúp tôn lên nét nữ tính cho bộ trang phục.

Tóc búi thấp

Tóc buộc với scrunchie

Scrunchie là phụ kiện buộc tóc được ưa chuộng, rất phù hợp để tạo điểm nhấn cho mái tóc khi mặc váy liền. Bạn có thể buộc tóc cao hoặc thấp tùy sở thích. Kiểu tóc này mang đến vẻ ngọt ngào, tươi trẻ, đồng thời giúp tạo nét cá tính và phong cách hơn cho bạn.

Tóc buộc với scrunchie

Trên đây là những kiểu tóc phổ biến khi diện váy liền. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn, tạo nên diện mạo ngọt ngào, xinh tươi trong những dịp đặc biệt nhé.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here